Game nội chiến xã hội đen

Ở một góc tối của xã hội vẫn còn diễn ra các cuộc xung đột của các băng xã hội đen đang thanh toán lẫn nhau. Và bây giờ trong game nội chiến xã hội đen bạn sẽ được chứng kiến một cuộc huyết chiến giữa những người trong một băng phái thanh toán lẫn nhau vì những mâu thuẫn riêng tư không giải hòa được.
Bạn là một trong những tay giang hồ khét tiếng và phải đi cứu đồng đội của mình đang bị những tên chống đối đe dọa. Hãy hành động ngay thôi để có thể nhanh chóng chấm dứt mọi việc rối ren tại đây. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của chúng ta bằng các phím A, S, D, W để di chuyển, các phím B, N, M để ra đòn và sử dụng các tuyệt chiêu. Trong mỗi màn bạn sẽ phải đối mặt với một số lượng người nhất định hãy giải quyết bọn chúng một cách mau lẹ, nhanh chóng nhất. Bạn hãy thật lạnh lùng và ra đòn một cách dứt khoát không khoan nhượng cho bất kỳ kẻ nào chống đối bạn. Qua các màn tiếp theo thì số lượng người mà bạn cần tiêu diệt nhiều hơn, hãy mua thê vũ khí từ tiền mà bạn kiếm được trong những lần đánh trước đó. Có thêm vũ khí sẽ giúp bạn tiêu diệt bọn chúng một cách nhanh hơn. Đừng quên trên đường đi có những sử trợ giúp cần thiết cho bạn hãy tận dụng triển để những trợ giúp đó để có thể qua màn một cách dễ dàng nhất.
Bạn hãy là một trong những tay anh chị lỳ lợm và dũng cảm nhất, sẽ có những pha hành động hấp dẫn dành cho các bạn yêu thích thể loại này.

Tags:

Comment Facebook