Game Nobita và Xuka

Cậu bé Nobita hậu đậu và ngốc nghếch lại được cô bé Xuka dễ thương học giỏi chọn làm người bạn tri kỷ của mình. Bạn hãy biến đôi bạn này trông đẹp đôi hơn nữa trong game Nobita và Xuka các bạn nhé. Ở đây bạn sẽ có nhiệm vụ là chọn cho đôi bạn trẻ này những mẫu thiết kế dễ thương nhất để đôi bạn này có thể cùng nhau sánh bước trên đường đi.
Hãy dùng chuột để thực hiện các thao tác trong game là việc bạn phải chọn lựa những mẫu thời trang đẹp nhất cho đôi bạn này. Đối với cô bé Xuka xinh đẹp hãy chọn cho Xuka những bộ đồ màu sắc tươi vui hợp với tính cách hiền dịu của cô và bạn cũng có thể phá cách theo ý thích của bạn biến cô nàng Xuka trông cá tính hơn nhưng không kém phần duyên dáng. Từ mái tóc cho tới trang phục và giày dép cần được kết hợp hài hòa, phong phú với nhau. Sau khi đã lựa chọn xong cho cô nàng Xuka đáng yêu bạn hay tiếp tục làm như vậy đối với cậu bé Nobita nhé. Để cho đôi bạn trẻ cùng đẹp hơn và nổi bật nhất.
Sau phần thi này bạn sẽ được chấm điểm cho những mẫu trang phục bạn vừa thiết kế.Hãy cố gắng ghi thật nhiều điểm với những mẫu thiết kế đặc sắc này nhé.

Từ khóa yêu thích:

Tags:

Comment Facebook