Game Nobita đánh bóng chày

Đất nước Nhật Bản vốn là một đất nước nổi tiếng về môn bóng chày rất được yêu thích kia, vậy thì hiển nhiên anh chàng Nobita, một công dân của đất nước đó không thể không biết về bộ môn này được. Hãy chơi game Nobita đánh bóng chày để cùng chơi với anh chàng, một môn thể thao cũng như là tìm hiểu về một nét văn hóa của đất nước Nhật Bản xinh đẹp kia nhé.
Trong trò chơi Nobita sẽ là người cầm gậy và chịu trách nhiệm đánh quả bóng đi, bạn có nhiệm vụ là giúp bạn ấy đánh thật nhanh và chính xác để đánh trúng quả bóng bằng cách gõ đúng những ký tự rớt xuống.
Doremon sẽ dùng một bảo bối đặc biệt để cô đặc những con chữ, khi những con chữ đó rơi xuống bạn phải nhanh tay nhấn đúng chữ đó dưới bàn phím để Nobita có thể đánh trúng, số lượng chữ ngày càng nhiều và có khi chúng còn dính vào nhau khiến bạn rất khó nhìn, hãy thật nhanh tay xác định nó và ấn thật nhanh. Nếu bạn để những chữ đó rơi xuống đất thì bạn ấy sẽ để những quả banh văng vào và làm bể cửa sổ của ông già khó tính, tất nhiên là bạn ấy sẽ bị mắng và mách mẹ, bạn ấy sẽ không được chơi bóng chày nữa đấy.

Tags:

Comment Facebook