Game ninja Silo

Có một điều khủng khiếp đã xảy ra tại một quốc gia nọ, những tên chống đối đã lẻn vào cung điện và bắt công chúa, chơi game ninja Silo để vào vai một anh chàng hiệp sĩ tài giỏi, dũng cảm hành trình đi tìm và tiêu diệt kẻ xấu, giải thoát công chúa trở về an toàn.
Đức vua đã rất lo lắng cho con gái cưng của mình, ông đã cử rất nhiều người đi tìm thậm chí ông còn đưa ra mức tiền thưởng rất hậu cho những ai có thể giải cứu công chúa trở về, nhưng rất nhiều người đã ra đi và không thấy trở về, rồi không một ai dám nữa. Quá tuyệt vọng đức vua đã tìm đến Silo, một anh chàng ninja rất giỏi võ nghệ, anh chàng có khả năng đánh nhiều người một lúc, anh quyết định sẽ một mình tìm đến hang ổ của bọn chúng để mang công chúa trở về.
Bạn chỉ có 3 mạng sống thôi, nếu tất cả được sử dụng hết bạn sẽ không hoàn thành được mục tiêu của mình. Bạn có đem theo những vũ khí như phi tiêu hình ngôi sao và pháo để hỗ trợ, nhưng số lượng của chúng có hạn nên chỉ sử dụng khi nào thấy thật cần thiết mà thôi. Bạn hãy dùng các phím mũi tên để di chuyển, khi tấn công đối phương bằng kiếm hãy nhấn phím A, sử dụng phi tiêu thì nhấn phím S, khi bạn muốn sử dụng vũ khí khác thì nhấn phím 1 hoặc 2 để chuyển đổi. Chúc bạn mang được công chúa trở về an toàn và nhận được tiền thưởng từ nhà vua.

Comment Facebook