Game Ninja nấm

Game Ninja nấm là một trong những game trí tuệ hay nhất và ngộ nghĩnh nhất với nhân vật là một cây nấm lùn vô cùng đáng yêu và bạn sẽ có nhiệm vụ là phải đi tìm đường cho Ninja nấm có thể đến vị trí của gốc cây màu vàng thì sẽ chiến thắng.
Mỗi màn chơi đưa ra bắt buộc bạn phải suy nghĩ và đưa ra một lối chơi riêng cho mình để có thể nhanh chóng tìm ra đường đi nhanh nhất cho Ninja nấm lùn này. Sử dụng chuột để có thể di chuyển những khối đất sao cho thật phù hợp để có thể mở được đường đi đến gốc cây vàng. Mỗi màn sẽ có thêm những bất ngờ dành cho bạn và bạn sẽ phải hiểu những đặc tính của nó như là những khối đá thì không thể di chuyển nó, khối nước sẽ vỡ nếu rơi xuống, và có những chông gai trong mỗi màn đừng để Ninja nấm rơi vào đó nhé bạn. Mỗi màn chơi là sẽ có những thử thách khác nhau và bạn cần vượt qua các thử thách đó để có cơ hội đứng đầu bảng xếp hạng với điểm số cao nhất.
Bạn sẽ được tăng khả năng suy nghĩ của mình lên và tăng khả năng nhảy bén đống thời kích thích trí tuệ của bạn trong game này. Hãy cố gắng để có thể giành chiến thắng trong game trí tuệ hay này nhé.

Tags:

Comment Facebook