Game Ninja mưu trí

Phiên bản 3 của game Ninja mưu trí đem đến cho bạn những điều lý thú nhất trong từng màn chơi. Bạn hãy cùng anh chàng Ninja này có thể lên đường làm nhiệm vụ tìm ra tất cả kẻ thù và tiêu diệt chúng một cách nhanh gọn nhất. Bạn hãy nhanh tay thực hiện những bước đi trong game này một cách khéo léo nhất để giành chiến thắng tuyệt đối.
Màn chơi đưa ra một tình huống khá gay cấn và tốc độ là bạn sẽ phải tấn công một xe tải lớn lấy được chiếc xe moto phân khối lớn và tiêu diệt hết những kẻ thù trên chiếc xe đó và thực hiện những pha hành động đẹp mắt đầy kỹ xảo. Bạn hãy di chuyển nhanh chóng lấy vũ khí của mình là chiếc cung tên huyền thoại của Ninja để tấn công kẻ thù. Sau đó tiếp tục lên đường để hoàn thành sứ mệnh to lớn của mình. “đơn thương độc mã” khiến anh chàng Ninja càng lạnh lùng hơn trong cách đánh và cách thể hiện. Bạn càng hạ gục nhiều tên thì bạn càng có nhiều điểm số dành cho mình nên hãy cố gắng thật cẩn thận hơn trong từng tình huống khó khăn nhất của các màn chơi.
Bạn hãy là một trong những Ninja dũng cảm nhất có thể đối đầu với hàng trăm kẻ thù khác nhau và vượt qua nhiều màn chơi tiếp theo để giành chiến thắng trong game tính điểm vui nhộn này nhé.
Cách chơi: dùng chuột để thực hiện các kỹ thuật trong game.

Tags:

Comment Facebook