Game Ninja cứu vợ

Trong game Ninja cứu vợ, kể một câu chuyện về anh chàng Ninja và cô vợ xinh đẹp vì một nhóm cướp đến tàn phá ngôi nhà và bắt cóc đi người vợ của anh nên chàng Ninja đã vạch lên kế hoạch đi tìm người vợ của mình bằng cách xâm nhập vào hang ổ của kẻ thù và tiêu diệt hết chúng để giải thoát cô vợ xinh đẹp đó.
Trên đường đi Ninja gặp rất nhiều khó khăn và gian khổ nên bạn hãy cố gắng giúp Ninja có thể vượt qua các sóng gió đó để có thể đoàn tụ gia đình. Bạn phải biết lựa chọn thời cơ chính xác và biết cách ra đòn và các ám khí để có thể nhanh chóng tiêu diệt các đối thủ của mình trên đường đi. Để đến được chỗ người vợ bị giam cầm thì anh chàng Ninja này phải trải qua rất nhiều quân lính căn gác ở phía bên ngoài. Mỗi màn chơi sẽ đưa cho bạn một số lượng quân địch nhất định mà bạn phải cố gắng tiêu diệt hết chúng thì mới có thể qua được các màn tiếp theo. Đường đi còn khá dài nên bạn hãy cố gắng bảo toàn tính mạng của mình một cách an toàn nhất để có cơ hội cho chàng Ninja gặp lại vợ mình.
Cách chơi: di chuyển bằng các phím mũi tên, tấn công A, phóng phi tiêu S, phòng thủ D, thay đổi vũ khí tương ứng với các vũ khí từ 1 cho tới 7.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ trong trang web này của chúng tôi.

Tags:

Comment Facebook