Game những sắc màu vui nhộn

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm game những màu sắc vui nhộn để thấy được sự kết hợp hài hòa của các màu sắc khác nhau để chúng tạo lên các màu sắc khác. Đơn giản bạn phải làm như vậy vì bạn sẽ có nhiệm vụ trong game này là tìm ra những cặp màu sắc giống nhau, dùng chuột nhấn vào chúng để chúng biến nhất, những không phải lúc nào chúng cũng có đủ cặp với nhau chính vì thế bạn cần kết hợp giữa hai màu để có thể ra màu còn lại và làm tan biến chúng.
Nếu bạn am hiểu về các màu sắc và biết kết hợp chúng lại thành màu gì thì quá đơn giản để có thể chiến thắng trong trò chơi trí tuệ này. Nhưng nếu bạn chưa biết thì đây sẽ là cơ sở cho bạn học tập và nhận biết nhiều hơn về vấn đề trộn màu với nhau. Hãy thật nhanh tay làm chúng có thể biến mất trong các màn chơi nào. Bạn sẽ gặp khó khăn hơn ở các màn tiếp theo, hãy cố gắng quan sát xem những màu nào chưa có các cặp tương đồng để có thể nhanh trí tìm ra màu kết hợp chúng lại với nhau và dành chiến thắng trong từng màn chơi.
Một game đáng yêu dành cho các bạn yêu thích thể loại trí tuệ, sẽ có rất nhiều điều thú vị trong những màu sắc ở các vòng chơi dành cho bạn.

Tags:

Comment Facebook