Game những cô gái hành động

Hãy cùng những cô gái đi thực hiện những nhiệm vụ cao cả là bảo vệ trái đất khỏi những thế lực đen tối trong game những cô gái hành động. Với những nhân vật dễ thương và một đồ họa vui nhộn tạo cho người chơi bị thu hút bởi những hình ảnh vô cùng sống động và đáng yêu là cho các bạn thoải mái hơn khi chơi.
Để chuẩn bị cho các cuộc tấn công bất ngờ, dồn dập của kẻ thù, ba cô gái của chúng ta đã chuẩn bị sẵn cho mình những vũ khí cần thiết nhất trước khi khởi hành. Sử dụng các phím mũi tên để có thể di chuyển các cô gái đó. Khi gặp kẻ thù hãy bắn những tên lửa bằng phím space. Đặc biệt trong trò chơi này các bạn sẽ thấy mỗi khi một cô gái đã kiệt sức thì các bạn hãy đổi những cố gái khác bằng phím X để có thể lên thay thế và chiến đấu tiếp với kẻ thù. Trong khi cô gái này chiến đấu thì các cô gái còn lại sẽ hồi lại sức chờ các đợt chiến đấu khác. Hãy cố gắng trong khi di chuyển tránh những làn đạn của kẻ thù, tiêu diệt bọn chúng một cách nhanh gọn nhất để cứu trái đất thoát khỏi những gì đáng sợ nhất.
Hãy thật dũng cảm như các cô gái của chúng ta nhé các bạn. Luôn luôn tiến về phía trước đối đầu với những khó khăn và giành chiến thắng.

Tags:

Comment Facebook