Game những chú gà nổi loạn

Hãy cùng với những chú gà ngộ nghĩnh trong game những chú gà nổi loạn chơi những trò chơi cực thú vị trong không gian ở ngoài vũ trụ nhé.
Trong game bạn sẽ vào vai một chiến binh không gian. Đội quân những con gà đang có ý định tấn công tất cả hành tinh nhằm thỏa mãn tham vọng thống trị vũ trụ của bọn chúng, bạn cần phải xuất quân, tiêu diệt tất cả bọn chúng để dẹp ngay ý định kia lại. Bạn sẽ trang bị một phi thuyền có trang bị những vũ khí chiến đấu, bạn sẽ bắn từng tên gà một.
Bạn dùng con chuột để di chuyển phi thuyền, click chuột để bắn. tùy theo từng màn những con gà có thể bay theo từng đàn, thả dù hoặc bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ như gặp phải bão thiên thạch. Khi bạn bắn những con gà thì những chiếc đùi gà sẽ xuất hiện, bạn hãy cố gắng ăn chúng thật nhiều, sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều điểm đấy. Đồng thời trong lúc đổ bộ những con gà cũng thả ra những quả trứng, nếu bạn đụng vào chúng sẽ bị nổ tung, nổ 3 lần thì bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.
Có những món quà cho bạn trong khi chơi với nhiều màu sắc khác nhau, đó chính là màu sắc của đạn nó có thể giúp bạn tăng đạn hoặc đổi sang kiểu đạn khác.

Tags:

Comment Facebook