Game nhiệm vụ đào tẩu

Game nhiệm vụ đào tẩu là một trong những thể loại game trí tuệ mà cần bạn phải có những suy nghĩ chặt chẽ và logic nhất trong từng tình huống để có thể giải mã được các câu đó hóc búa nhất mà game này đưa ra.
Trong game nhiệm vụ đào tẩu thì bạn hãy sử dụng chuột để có thể đi tìm những đồ vật cần thiết để có thể sử dụng cho những nhiệm vụ của bạn. Tìm được các đồ vật đó xong thì các bạn hãy suy nghĩ và chắp nối các sự kiện đó lại với nhau để cho chúng thành một chuỗi các sự kiện hợp lý nhất. Trong mỗi mà chơi chỉ có năm phút cho các bạn tìm những đồ vật và trả lời các đáp án để có thể thoát ra khỏi căn nhà này và tiếp tục các màn tiếp theo. Nếu bạn thắc mắc có thể nhìn theo hướng dẫn của chúng tôi, sẽ có vài gợi ý nhỏ để có thể giúp các bạn nhanh chóng tìm ra các nút thắt trong game trí tuệ này. Mỗi một phòng sẽ có các manh mối để bạn trả lời được câu đố này chính vì thế hãy thu thập hết các manh mối đó càng nhiều càng tốt các bạn nhé.
Với các loại game thuộc thể loại này bạn sẽ phải sử dụng trí thông minh và khả năng nhạy bén của mình để kết thúc trò chơi một cách nhanh nhất, hợp lý nhất.

Tags:

Comment Facebook