Game nhảy dây hiphop

Bạn là một thiên tài về thể loại nhạc đường phố hiphop, bạn cũng rất yêu thích môn nhảy dây, vậy thì game nhảy dây hip hop rất hợp với bạn rồi. Trong trò chơi, bạn sẽ giúp chàng trai vượt qua bài nhảy dây, nhưng không chỉ nhảy những bước đơn giản thông thường, như thế thì quá là đơn điệu rồi, bạn phải vừa nhảy dây vừa nhảy hip hop, cầm lấy chuột và giúp chàng ta qua bài nào.
Sẽ có người tung dây cho bạn, nhiệm vụ của bạn chỉ là nhảy mà thôi. Bạn vừa nhảy hip hop thật sành điệu,vừa căn chiếc dây cho chuẩn, đến lúc thích hợp bạn hãy click chuột trái để anh ta nhảy lên, vượt qua cái dây, nếu bạn căn không chuẩn, nhảy sớm hoặc chậm quá thì sẽ bị vướng dây và té ngã.
Khi bạn đã ổn định hơn, vượt qua được nhiều lần nhảy mà không bị té ngã, bạn sẽ có cách để kiếm được nhiều điểm hơn đó chính là vừa căn nhảy thật chuẩn, vừa bấm theo những phím mũi tên, nếu chính xác bạn sẽ được cộng thêm rất nhiều điểm. Bạn chỉ có 3 lượt chơi thôi, nên hãy tận dụng chúng một cách tối đa để kiếm được thật nhiều điểm vào nhé

Tags:

Comment Facebook