Game nhà thám hiểm Doremon

Bạn hãy cùng Doremon thám hiểm một khu rừng bí ẩn trong game nhà thám hiểm Doreamon để có thể cùng nhau trải nghiệm một cuộc đi hoàn toàn thú vị và hấp dẫn nhất. Nhân vật hoạt hình Doremon không còn xa lạ gì đối với chúng ta phải không nào, một con mèo máy thông minh và đầy mưu trí sẽ cùng bạn tham gia chuyến đi mạo hiểm này.
Trong mỗi màn chơi sẽ xuất hiện những con chim và bạn sẽ dùng chuột để nhấn vào những con chim đó để có thêm điểm số cho mình. Hãy quan sát thật kỹ và tinh mắt hơn vì trong số đó có những con chim mà Doremon giả dạng thành nên đừng nhấn chuột vào những con chim đó. Cuộc chơi vẫn chưa kết thúc và bạn sẽ thấy tốc độ của những con chim mỗi lúc một nhanh dần và bạn càng phải nhanh tay hơn nữa để có thể nhanh chóng tìm ra hết số con chim đó và ghi được thật nhiều điểm cho mình. Tốc độ càng nhanh thì bạn càng phải thận trọng hơn, tinh mắt và nhanh tay hơn nữa. Bạn phải đạt được số điểm rất cao thì mới có thể mở khóa được các màn tiếp theo. Hãy nhanh tay di chuyển một cách khéo léo nhất và hoàn thành màn chơi một cách xuất sắc.
Bạn sẽ có một chuyến đi vô cùng vui vẻ với nhân vật hoạt hình Doremon trong game này! Hãy cùng chơi và trải nghiệm nhé các bạn!

Tags:

Comment Facebook