Game nhà tạo mẫu chuyên nghiệp

Chơi game nhà tạo mẫu chuyên nghiệp bạn sẽ có cơ hội thể hiện được khả năng sáng tạo, những am hiểu về thời trang của bạn là một lợi thế trong trò chơi. Bạn rất đam mê thời trang, những xu hướng mới nhất luôn được bạn cập nhật kịp thời, bạn luôn biết hôm nay mình phải mặc gì, mình cần gì và phù hợp với không khí hiện tại như thế nào. Bạn luôn tinh tế trong việc lựa chọn trang phục và phụ kiện, bạn luôn được mọi người ngưỡng mộ và xem như là một Fashion icon. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không thể hiện những tài năng đó cho mọi người cùng chiêm ngưỡng nào.
Bạn sẽ có nhiệm vụ chọn trang phục cho cô người mẫu chuẩn bị lên sàn diễn thời trang, cô người mẫu được chọn làm vedette là một người có danh tiếng, mỗi lần cô xuất hiện và sải bước trên sàn catwalk luôn được sự chú ý của giới truyền thông và đông đảo người hâm mộ, nhất là những bộ trang phục cô đang mặc trên người. Thế nên khi được sự tin tưởng giao cho trách nhiệm tạo mẫu cho cô ấy trước khi cô ấy lên trình diễn bạn cảm thấy rất tự hào nhưng đồng thời cũng thấy trách nhiệm rất lớn nên bạn phải làm cho thật tốt.
Bạn chỉ cần dùng chuột lựa chọn một bộ trang phục phù hợp nhất trong những trang phục kia ướm lên người cô người mẫu và đưa cô ấy lên trình diễn mà thôi.

Tags:

Comment Facebook