Game người mẫu tạp chí

Để chuẩn bị cho hàng loạt ảnh bìa trên một tờ tạp chí của người mẫu nổi tiếng của chúng ta trong game người mẫu tạp chí các bạn sẽ phải cùng cô người mẫu này tham gia một cuộc làm đẹp với những sắc màu hiện đại để có thể giúp cô người mẫu này có được những tấm hình ăn ảnh tuyệt vời nhất nhé.
game người mẫu tạp chí

Game thuộc thể loại thời trang chắc chắn đã không còn lạ lẫm với những bạn trẻ đúng không nào, với việc sử dụng các tông màu phối kết hợp sao cho ăn ý nhất để tạo nên gương mặt xinh đẹp hơn cùng với những mẫu quần áo trang phục đẹp nhất để cho người mẫu của chúng ta đẹp hơn. Nhưng ở trong game này với những thiết kế độc đáo hơn, màu sắc được chọn lựa kỹ càng nhất. Bạn hãy cố gắng nhanh chóng tìm cách thiết kế nên những kiểu dáng độc đáo hơn nữa cho người mẫu ảnh nhé.
game người mẫu tạp chí 1
Có thể là những thiết phá cách với hình ảnh, màu sắc lạ lẫm đồng thời kết hợp với với những tông màu quần áo đa dạng cá tính hơn sẽ khiến người mẫu nổi bật hơn trong hàng loạt ảnh của tạp chí nhé.
game người mẫu tạp chí 2
Hãy cố gắng đưa sự sáng tạo nghệ thuật của mình vào trong game này để có số điểm cao nhất nhé các bạn. Chúc các bạn có nhiều mẫu thiết kế hơn nữa. Ngoài ra các bạn còn có thể biết đến những game làm đẹp và trang điểm như game trang điểm Võ tắc Thiên, Game trang điểm Lưu Diệc Phi, hãy game làm đẹp cho lọ lem… trên ngay trang game gamehayghe.com này của chúng tôi.
Cách chơi: dùng chuột lựa chọn các thiết kế phù hợp nhất nhé.

Từ khóa yêu thích:

Comment Facebook