Game người đẹp và quái vật

Bọn zombie lại xuất hiện và bắt những người bạn của cô bé xinh đẹp Lina. Hãy hành động hay thôi cầm súng lên và tiêu diệt hết bọn zombie trong game người đẹp và quái vật này nhé.
Một cảnh tưởng kinh khủng đang diễn ra là những người bạn của cô đang bị trói lại ở các cột phía trước là hang ổ của bạn zombie mà bạn chưa thể vượt qua đó để giải thoát cho bạn cô được. Bọn quái vật sau khi nghe thất tiếng động thì sẽ bò ra khỏi mặt đất tiến tới tìm bạn ăn thịt. Nhưng làm sao có thể thoát khỏi tay bạn được, hãy dùng chuột để ngắm bắn những con quái vật, dùng phím mũi tên lên xuống để dịch chuyển qua lại trên đường đi mà chúng xuất hiện. Dừng có bắn vào những người bạn của Lina nhé, hãy thật cẩn thật trong những lần di chuyển thật đúng đường đi mà lũ quái vật đó đang bò lên. Thật nhanh tay và nhanh mắt hơn nữa tiêu diệt chúng không cho tên nào có thể sống sót làm hại mọi người được.
Với tài năng và trí thông minh lanh lợi của mình lũ zombie sẽ không phải là đối thủ của bạn và bạn sẽ là người dành chiến thắng và cứu hết những người bạn đó ra khỏi chốn nguy hiểm.

Tags:

Comment Facebook