Game ngựa hoang phiêu lưu ký

Chú ngựa bạch đang hành trình chuyến phiêu lưu của mình trên những chặng đường xa trong game ngựa hoang phiêu lưu ký. Bạn hãy cùng chú bạch mã này thám hiểm những vùng đất mới cùng với tiếng vó ngựa dồn dập và nhanh chóng.
Một cuộc hành trình đầy gian khổ mở ra trước mắt bạn là những cảnh vật vô cùng hùng vĩ và đẹp mắt. Vừa mơ hồ vừa huyền diệu tạo cho người chơi cảm giác thoải mái và cuốn hút.
Bạn hãy sử dụng phím Z để nhảy vượt chướng ngại vật, phím X để tấn công những gì cản đường chú ngựa. Chú ngựa luôn phi thẳng trên đường đi, có rất nhiều những khe núi hiểm trở, những vực thẳm sâu ngút cộng với những dốc đèo gồ ghề tạo ra những chướng ngại vật cho chú bạch mã này. Bạn hãy khéo léo vượt qua chúng bằng cách nhảy qua những vực thẳm một cách nhẹ nhàng nhất. Lưu ý hãy tấn công và phá vỡ những vật cản mà bạn không thể nhảy qua trước mắt để giúp chú ngựa về đích thành công nhất. Qua các màn tiếp theo sẽ có những điều thú vị hơn đang mong chờ bạn khám phá. Chúc bạn thành công trong chuyến đi này.

Tags:

Comment Facebook