Game ngôi sao Hollywood

Là một diễn viên Hollywood nổi tiếng thì cần được chau chuốt bề ngoài một cách kỹ càng nhất để họ có thể tự tin đứng trước công chúng một cách xinh đẹp và lộng lẫy nhất. Bạn hãy là một chuyên viên trang điểm trong game ngôi sao Hollywood để có thể lựa chọn cho những người mẫu của chúng ta những bộ trang phục đẹp nhất hợp thời trang nhất. Sử dụng chuột để chọn ra những mẫu thiết kế theo đúng phong cách của riêng bạn trong game này nhé.
Hãy làm cho những ngôi sao của chúng ta có những khuôn mặt khả ái nhất bằng cách thực hiện các bước làm sạch mặt như là rửa mặt, xông hơi, đắp mặt nạ và loại bỏ đi các bụi bẩn trên khuôn mặt. Sau khi đã hoàn thành công đoạn làm sạch da mặt bạn hãy chọn ra những tông màu phù hợp với người mẫu của chúng ta và trang điểm sao cho họ xinh đẹp nhất. Bước quang trong không kém của trò chơi này là bạn sẽ phải đưa ra các mẫu trang phục dành riêng cho các buổi ra mắt công chúng của các ngôi sao Hollywood này. Hãy làm họ có thể tự tin hơn và nổi bật nhất trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống.
Các bạn nữ của chúng ta sẽ tha hồ lựa chọn các mẫu thiết kế cho riêng mình và luôn chúc các bạn có thêm nhiều sáng tạo hơn các hoạt cảnh đời sống.

Tags:

Comment Facebook