Game ngôi đền trong rừng

BẠn hãy đến với một ngôi đền bí ẩn trong game ngôi đền trong rừng để có thể thực hiện những yêu cầu của mỗi màn chơi một cách xuất sắc nhất giữa hai nhân vật nước và lửa. Có thể mà nói nước và lửa không thể hòa hợp lại được với nhau vì chúng xung khắc với nhau, nhưng trong game này thì khác, bạn thấy gì ở đây? Đó chính là sự phối hợp ăn ý với nhau giữa nước và lửa. Bạn sẽ thấy hai nhân vật này sẽ tương trợ lẫn nhau cùng nhau vượt qua mọi khó khăn của cuộc chơi.
Game ngôi đền trong rừng
Hãy tiến vào game và cố gắng hơn nữa trong việc di chuyển hai nhân vật này nhé. Bạn có thể đang lương lự hãy cứ tiến lên phía trước và lưu ý rằng nếu mà nhân vật nước thì trên đường đi bạn hãy cố gắng tránh xa những gì liên quan đến lửa và ngược lại đối với nhân vật lửa cũng thế để có thể bảo vệ an toàn tính mạng của mình và về đích thành công nhất.
Cách chơi: sử dụng các phím mũi để để điều khiển nhân vật lửa và các phím A, S, D, W điều khiển nhân vật nước. Chúc các bạn may mắn và thành công hơn trong cuộc chơi phiêu lưu thú vị này.

Từ khóa yêu thích:

Comment Facebook