Game ngày đầu tiên đi học

Bạn hãy chơi game ngày đầu tiên đi học để có thể giúp cậu bé học sinh đáng yêu của chúng ta ngày đầu tiên tới lớp gặp rất nhiều sự cố nhé các bạn. Với việc bắt nguồn từ cậu bé học sinh này đang rất muốn đi WC và xin phép cô giáo ra ngoài nhưng trên đường đi cậu đã gặp rất nhiều chuyện và cần phải giải quyết hết các công việc đó thì mới có thể tới được nơi để cậu giải quyết nỗi buồn.
Mỗi màn chơi là đưa ra cho bạn những tình huống riêng biệt và bất ngờ bạn hãy cố gắng suy nghĩ ra những câu trả lời thích đáng để giúp cậu bé này đi qua chúng một cách dễ dàng nhất. Hãy tỏ là một người thông minh trong mọi tình huống và bạn cần cẩn thận trong việc chắp nối các sự kiện lại với nhau thành một chuỗi những công việc nhất định để đưa ra một lối chơi đúng đắn nhất. Cậu bé sẽ phải gỡ rối các tình huống khó khăn nhất và giải quyết các vấn đề cần thiết được đưa ra chính vì thế điều đầu tiên bạn hãy quan sát thật kỹ càng những gì có mặt trong màn chơi đó để đưa ra những câu trả lời chính xác nhất.
Đây là một trong những game tính điểm sẽ giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng trong cuộc sống và hãy cố gắng giúp cậu bé nhanh chóng giải quyết việc riêng và quay trở về lớp học an toàn.

Từ khóa yêu thích:

Tags:

Comment Facebook