Game nấm mario cổ điển

Game nấm mario cổ điển đã từng làm mưa làm bão một thời và đến bây giờ mức độ yêu thích xem ra vẫn chưa suy giảm. Từ thời game online vẫn chưa xuất hiện và nở rộ, máy tính vẫn chưa được phổ biến, game tay cắm vào màn hình tivi để chơi là món quen thuộc nhất thì game nấm mario cổ điển đã được biết đến, phổ biến và rất được yêu thích.
Trong game bạn sẽ là một anh chàng làm nghề thợ sửa ống cống đang thâm nhập vào lâu đài của những cây nấm để giải cứu công chúa, người mà chàng mang lòng yêu thương. Bạn muốn phiêu lưu mạo hiểm cùng anh chàng si tình này, chắc chắn rồi. Bạn sẽ phải đưa anh chàng này vào càng sâu trong lâu đài càng tốt, trên đường đi bạn sẽ gặp phải rất nhiều chướng ngại vật và bạn phải vượt qua nó, sẽ có những con quái thú đứng canh chừng bạn phải vượt qua nó hoặc nhảy lên giậm chết nó để nó không làm hại được anh Mario được nữa. Nhưng trên đường đi khó khăn đó bạn khó có thể hoàn thành nhiệm vụ nếu không nhận được sự giúp đỡ, và bạn hãy nhảy lên dùng đầu phá vỡ những phiến đá, dấu ? bạn sẽ biết được món quà dành cho bạn là gì.
Cách chơi đơn giản và vui nhộn cũng là một phần thu hút người chơi, bạn dùng phím mũi tên để di chuyển, nhảy để tiêu diệt yêu quái và lấy đồ vật, bạn dùng phím space để lựa chọn, nếu may mắn bạn có thể tìm được những thứ có ích có thể giúp bạn vượt qua được cửa ải.
Chúc bạn có chuyến phiêu lưu với anh Mario vui vẻ và giải cứu được công chúa an toàn.

Comment Facebook