Game mỳ xào Nhật Bản

Mỳ xào là một món ăn rất được yêu thích khi bạn và các nhà hàng, bạn hoàn toàn có thể tự làm món đó ở nhà với phong cách Nhật Bản cùng với game mỳ xào Nhật Bản.
Mỳ xào là một món ăn rất là thơm ngon và bổ dưỡng, nó sẽ giúp cho những món ăn trong gia đình bạn thêm phong phú hơn và những người trong gia đình sẽ thấy lạ miệng hơn, ăn sẽ được nhiều hơn. Bạn Quyên là đầu bếp của ngày hôm nay là một người rất vui vẻ và nhiệt tình, cô ấy sẽ chỉ bạn làm món mỳ xào này một cách cặn kẽ nhất để bạn có thể tự làm món ăn này một mình cho gia đình bạn.
Với cách chế biến có nhiều công đoạn khác nhau thì bạn phải thực hiện các công đoạn theo thứ tự, để bắt đầu với công việc của công đoạn nào thì bạn click chuột vào công đoạn đó. Ở từng công đoạn bạn sẽ có những hướng dẫn cụ thể và bạn chỉ cần sử dụng chuột để làm theo một cách thật nhanh và chính xác.
Ở từng công đoạn bạn sẽ được giới hạn thời gian, nếu hết giờ mà bạn vẫn chưa làm xong thì bạn không được đánh giá cao đâu. Cuối mỗi công đoạn bạn Quyên sẽ chấm điểm cho bạn bằng những ngôi sao đấy, thu thập thật nhiều ngôi sao để trở thành đầu bếp giỏi nhất.

Tags:

Comment Facebook