Game moto vượt địa hình

Bạn sẽ có rất nhiều màn chơi phải vượt qua trong game moto vượt địa hình, và mỗi màn chơi sẽ đưa ra cho bạn những điều khó khăn khác nhau hãy cố gắng vượt qua những khó khăn đó và trở thành một tay lái cừ khôi nhất. Bạn hãy dùng các phím mũi tên để có thể di chuyển chiếc xe đua của mình một cách điêu luyện nhất. Khi bạn muốn bốc đầu chiếc xe thì hãy nhấn phím D, như vậy hãy kết hợp các phím lại với nhau để có thể tạo nên những pha biểu diễn đẹp mắt nhất cho tất cả những khán giả hâm mộ theo dõi.
Trước tiên bạn hãy chọn cho mình một chiếc xe yêu thích nhất để cùng bạn vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi. Bạn hãy sử dụng các kỹ thuật và khả năng lái xe của mình một cách hợp lý nhất sao cho có thể dễ dàng vượt qua tất cả những vật cản trên đường đi. Hãy khéo léo hơn vì bạn đang phải thực hiện được những pha nhào lộn và biểu diễn đẹp mắt để có thể đạt được số điểm tối đa nhất trong các màn đấu.
Bạn sẽ còn được trải nghiệm những gì lý thú nhất trong các màn biểu diễn tiếp theo. Hãy chứng tỏ mình là một người chuyên nghiệp nhất trong thể loại game đua xe biểu diễn nhé các bạn.

Tags:

Comment Facebook