Game moto mạo hiểm

Bạn có thích những cảm giác mạnh hay không? Đến với game moto mạo hiểm bạn sẽ được những cuộc đua nguy hiểm, vượt qua được những chặng đường gian nan, cảm giác vượt qua được những thử thách bản thân thật là lý thú phải không nào. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhấn nút play và chiến thắng cuộc chơi này nào.
Bạn sẽ điều khiển chiếc xe bằng những phím bấm, chiếc xe được thể hiện những kỹ năng như thế nào thì tất cả đều tùy thuộc và độ nhanh nhạy, sử dụng những phím điêu luyện đến như thế nào của bạn. Bạn có thể vượt qua trò chơi này với những thành tích cao nhất nếu bạn thể hiện được những kỹ năng của mình.
Chiếc xe sẽ được tiến, lùi, và giữ cân bằng bằng những phím mũi tên, còn khi xe muốn nhảy lên thì bạn có thể sử dụng phím space. Khi tăng tốc bạn hãy dùng đến phím Z và thể hiện những kỹ năng bằng phím bấm từ 1 đến 5. Xe chỉ có thể tăng tốc khi thanh biểu tượng đã đầy, bạn có thể làm đầy nó bằng cách thu thập những biểu tượng.
Trên quãng đường đi bạn sẽ có cơ hội lấy được rất nhiều vàng, số vàng đó càng nhiều thì sẽ càng có lợi trong việc nâng cấp xe, tăng độ bền, tăng khả năng tăng tốc và tăng luôn cả khả năng chiến thắng của bạn nữa.

Tags:

Comment Facebook