Game Mickey truy tìm ẩn số

Anh bạn Mickey vui tính, dễ thương của chúng ta đã xuất hiện trong game Mickey truy tìm ẩn số. Hãy xem anh ấy cần gì và giúp anh ấy một tay đi nhé.
Mickey đã ở trong lòng của những bạn nhỏ rất lâu và là một phần tuổi thơ của những người thích xem phim hoạt hình lúc những bộ phim của Disney Chenal đang trình chiếu về Mickey. Là một nhân vật nổi tiếng và được các bạn nhỏ rất yêu quý, chính vì thế hiện nay khi chú ta đang gặp khó khăn thì không thể làm ngơ được, hãy bắt tay và và bắt đầu giúp đỡ chú đi nào.
Trong trò chơi bạn sẽ nhìn thấy được hình ảnh của một chuyến đi chơi của chú Mikey và vịt Donal cùng với bạn gái của hai người, chuyến đi rất vui vẻ nhưng sau khi về chú phát hiện ra đã đánh rơi mất những con số và bức hình đã lưu lại tất cả, hãy tìm ra những con số đó trên tấm hình, chỉ ra cho chú vị trí để chú có thể tìm lại chúng.
Bạn sẽ được trao một chiếc kính lúp giúp bạn nhìn thấy rõ hơn, những con số được ẩn giấu khắp nơi, chúng có cùng màu với những nơi chúng đang ở đó nên việc tìm ra được chúng là vô cùng khó khăn, bạn phải soi những con số trọn vẹn trong kính lúp khi bạn phát hiện ra, sau đó bạn click chuột và những con số biến mất, bạn sẽ có điểm. Nhưng nếu bạn click sai vị trí thì bạn sẽ bị trừ điểm đấy, hãy quan sát cẩn thận nhé.

Tags:

Comment Facebook