Game mèo con đại chiến

Chơi game mèo con đại chiến để giúp chú mèo con bảo vệ lãnh thổ của mình trước những tên mèo xâm lược nào. Với cách chơi đơn giản, đồ họa vui nhộn dễ thương sẽ giúp mọi người đều có thể chơi game và giải trí sau những giây phút mệt mỏi, bạn có thể hòa mìn vào với game, với cuộc chiến sống còn của các chú mèo sẽ làm cho bạn có thêm động lực.
Chú mèo của chúng ta luôn cố gắng bảo vệ cùng đất của mình thật tốt, nhưng cây muốn lặng mà gió nào có ngưng, những con mèo hàng xóm thì lại luôn rình mò, chờ thời cơ để chiếm lấy vùng đất của cậu, thậm chí họ còn mang cả đại bác cùng thuyền sang để đánh chiếm buộc cậu phải chiến đấu lại, cậu phải sử dụng đại bác của mình để đánh chìm thuyền của họ.
Bạn hãy nhấn các phím mũi tên để giúp chú mèo chiến thắng, phím mũi tên lên xuống sẽ điều chỉnh hướng bắn đại bác một cách chính xác, còn đê di chuyển thì dung đến phím mũi tên trái, phải tránh những quả pháo mà đối phương bắn ra. Để đại bác được bắn đi xa hơn bạn phải nhấn giữ phím space để chọn lực sao cho phù hợp.

Từ khóa yêu thích:

Tags:

Comment Facebook