Game máy bay hủy diệt

Bạn sẽ phải điều khiển một chiếc xe tăng chiến đấu trong game máy bay hủy diệt, để có thể đi tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trong mỗi màn chơi. Hãy thật khéo léo trong cách di chuyển trong game này để có thể giành chiến thắng với khả năng chiến đấu đầy chuyên nghiệp của bạn nhé. Cách chơi là bạn chỉ dùng chuột để điều khiển chiếc máy bay chiến đấu của bạn vượt qua các chướng ngại vật và nhấn chuột để tấn công, tốt hơn hãy giữ chuột để có thể tiêu diệt đối thủ một cách nhanh chóng nhất.
Hãy là một trong những chiến binh dũng cảm nhất, phá tan vòng vây của kẻ thù. Trên đường chiến đấu bạn sẽ có rất nhiều sự trợ giúp đắc lực, sẽ tăng khả năng chiến đấu của máy may, tăng lượng máu và đặc biệt sẽ có thêm những vũ khí lợi hại mang tính sát thương cao có thể tấn công tiêu diệt tuyệt đối kẻ thù trong thời gian ngắn. Hãy tránh những làn đạn của kẻ thù đang tấn công lại bạn đừng quên sử dụng các vũ khí mới thu thập được để nhanh chóng qua các màn chơi khác để đối đầu với tất cả mối nguy hiểm trong game này.
Bạn hãy sử dụng tất cả các kỹ năng chiến đấu của bạn để chiến thắng trong trận chiến trên không này nhé!

Tags:

Comment Facebook