Game Mario phiêu lưu

Trong game Mario phiêu lưu sẽ đưa đến cho các bạn những màn chơi vui nhộn nhất. Đây là một game kinh điển và huyền thoại trong những game nổi tiếng nhất và được đông đảo các bạn yêu mến. Nhiệm vụ của bạn trong các màn chơi là giúp anh chàng Mario thu thập những đồng tiền và và đi về đích một cách an toàn khi vượt qua các trở ngại trên đường đi. Bạn sẽ dùng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật Mario này, nhảy lên bằng phím space.
Những màn chơi được đưa ra là sẽ có những thử thách riêng biệt và bạn cần chinh phục những thử thách đó. Nếu gặp các con vật cản đường bạn hãy nhảy lên đầu chúng để tiêu diệt chúng. Trên đường có rất nhiều đồng tiền vàng hãy thật nhanh tay hơn để có thể thu thập chúng và mau chóng về đích để khám phá các màn tiếp theo. Chàng Mario đang cố gắng đi tìm nàng công chúa bị bắt cóc và chàng Mario phải vượt qua rất nhiều nguy hiểm ở khắp mọi nơi. Độ khó của các màn sẽ tăng theo cấp bậc của bạn. Hãy nhanh tay hành động ngay để giải cứu nàng công chúa sau khi đã vượt qua các khó khăn đó.
Những pha hành động gay cấn đang được diễn ra trong game này hãy nhanh tay đến với chuyến phiêu lưu hành động này cùng Mario. Chúc các bạn may mắn hơn nhé!

Tags:

Comment Facebook