Game Mario khúc cua tử thần

Bạn đã có thể có cơ hội tham gia cuộc đua với anh chàng Mario trong game Mario khúc cua tử thần, đừng bỏ lỡ cơ hội thú vị này vì trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị mà có thể bạn không thể ngờ đến được.
Bạn và anh chàng sẽ cùng tham gia cuộc đua với nhiều con đường khác nhau, mỗi con đường là một cấp độ, có tất cả là 7 cấp độ và bạn phải hoàn thành cấp độ mình đang chơi thì mới có thể mở khóa và chơi tiếp ở những cấp độ sau.
Ở mỗi con đường mà bạn chơi, bạn phải hoàn thành hết 3 vòng đua trong vòng thời gian ít nhất thì mới có thể hoàn thành nhưng bạn phải đạt được những yêu cầu của từng cấp độ như lấy được số mai rùa theo yêu cầu chẳng hạn.
Bạn sử dụng các phím mũi tên để điều khiển chiếc xe, khi bạn muốn dừng chiếc xe lại thì nhấn phím space để phanh chiếc xe. Trên đường đua bạn cố gắng lấy thật nhiều các vật phẩm như mai rùa, khối gạch bí ẩn, hộp quà bí ẩn, bạn sẽ nhận được những món quà bất ngờ và chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong chặng đua đấy. Hãy cố gắng hoàn thành chặng đường một cách nhanh nhất, thời gian càng ngắn thì số điểm bạn đạt được càng cao.

Tags:

Comment Facebook