Game Mario đường trở về nhà

Bạn đã sẵn sàng giúp anh chàng Mario có thể nhanh chóng trở về nhà trong game Mario đường trở về nhà thuộc thể loại game đua xe hay nhất hiện nay chưa. Hãy nhanh tay đến với game này để cùng trải nghiệm những cuộc đua gay cấn và hấp dẫn nhất nhé các bạn. Bạn sẽ dùng các phím mũi tên để điều khiển chiếc xe của anh chàng Mario đang yêu để có thể vượt qua tất cả các đối thủ khác và về tới nhà của mình.
Trên đường đi bạn sẽ gặp rất nhiều đối thủ cản đường bạn, hãy di chuyển một cách khéo léo nhất qua các chặng đường đi để có thể hoàn thành xuất sắc cuộc đua của mình. Hãy nạp nhiên liệu khi chúng đã hết bằng cách trên đừng đi có những vật phẩm hãy thu thập chúng để giúp các bạn có thể khả năng vượt qua mọi đối thủ trên đường đi. Có những xe đi ngược chiều bạn, hãy vượt qua các làn đường khác để tránh những chiếc xe đáng ghét đó. Càng về đích trong thời gian ngắn nhất thì bạn càng ghi được nhiều điểm hơn. Hãy thể hiện mình là một tay lái cừ khôi nhất nhé các bạn, mau chóng quay về nhà một cách an toàn nhất nhé.
Chúc các bạn luôn may mắn hơn trong tất cả mọi tình huống trên đường đua này và còn rất nhiều bất ngờ đang chờ đón bạn phía trước.

Tags:

Comment Facebook