Game ma trận trái cây

Mùa này mà có một dĩa trái cây thì thật là mát lạnh đúng không, chúng tôi sẽ có một trò chơi với các loại trái cây rất thú vị đảm bảo bạn sẽ thấy cơn nóng bay đi mất đó là game ma trận trái cây.
Cách chơi rất đơn giản, đầu tiên sẽ có hai hàng trái cây, sau đó ở hai bên sẽ có hai khẩu súng bắn các loại trái cây khác nhau, bạn hãy dùng chuột căn cho khẩu súng bắn những loại trái vào vị trí mà bạn muốn, nơi mà có 3 loại trái cây ở gần nhau để chúng biến mất. Nếu chúng có quá nhiều, khi xuất hiện quả bom nhiều màu, bạn hãy bắn chúng vào hàng đang có nhiều loại trái cây nhất thì hàng đó sẽ biến mất hết. Cố gắng đừng để trái cây nhiều quá đến nỗi bị tràn sang hai bên vì khi đó là lúc bạn phải dừng trò chơi lại vì bạn đã thua cuộc. Trái cây biến mất càng nhiều thì số điểm bạn có được càng cao nên hãy cố gắng lên nha.
Một lượt bắn bạn sẽ có thời gian cố định, nếu bạn chưa bắn mà thời gian đã hết chúng sẽ tự động bắn nơi mà cây súng được đặt, nhưng như thế thì nguy cơ thua cuộc của bạn sẽ rất lớn nên hãy suy nghĩ thật kỹ.

Tags:

Comment Facebook