Game Lulu kình ngư

Chú chó Lulu đang chuẩn bị cho cuộc thi bơi của trường tổ chức. Lulu muốn giành vị trí đứng đầu nên bạn hãy giúp Lulu có thể vượt qua tất cả các đối thủ khác và danh tấm huy chương vàng trong game Lulu kình ngư nhé.
Cách chơi là các bạn sử dụng các phím mũi tên qua lại để Lulu có thể bơi và tăng tốc, phím space để ngoi lên mặt nước thở lấy hơi. Sau tiếng thổi còi của trọng tài thì các vận động viên bơi lội sẽ nhảy xuống nước thực hiện phần thi của mình. Lulu phải cố gắng vượt qua các đối thủ đáng gờm để mau chóng về đích đầu tiên. Có những chướng ngại vật gặp trên đường đi Lulu phải lặn xuống nước để tránh những trái bóng đang ném vào chú. Những đối thủ khác đang cố gắng bơi thật nhanh nên bạn hãy thật khéo léo di chuyển nhịp nhàng giữa hai phím mũi tên để Lulu có thể tăng tốc một cách nhanh nhất có thể. Đừng quên ngoi lên để thở lấy hơi các bạn nhé.
Đây là một môn thể thao mà các bạn trẻ yêu thích, đặc biệt trong game có các nhân vật cực kỳ dễ thương nên sẽ tạo ra cho các bạn một cảm giác rất thích thú khi chơi. Chúc các bạn có một buổi chơi game vui vẻ.

Tags:

Comment Facebook