Game Lucky Luke và những tên cướp

Anh chàng cao bồi Lucky Luke tài hoa đã từng lừng lẫy một thời sẽ cùng bạn chiến đấu với những tên cô đồ xấu xa trong game Lucky Luke và những tên cướp.
Vào một ngày sau khi quyết định là sẽ tỏ tình với cô gái mà anh chàng đã để ý từ rất lâu rồi thì anh chàng liền nhận được thông tin có một băng nhóm tội phạm đang tấn công thành phố, chúng có trang bị vũ khí, bắt giữ con tin và sẵn sàng bắn những người đi qua đường không thương tiếc. Anh chàng liền tới hiện trường cùng với cô gái để xem xét tình hình, anh thấy bọn chúng quá đông và hung dữ, chúng tỏa ra khắp nơi trong thành phố và đang bắn nhau với những người cảnh sát, anh chàng liền ra tay giúp đỡ với những kỹ năng bắn súng của mình thì chắc hẳn những tên cướp kia sẽ bị tóm nhanh thôi.
Anh chàng sẽ nhận được tiền thưởng sau khi tiêu diệt được những tên cướp, bắn được càng nhiều thì số tiền nhận được càng cao. Nếu bạn vô tình bắn trúng những người khác mà không phải tên cướp hoặc trúng những người vô tội, người cần bảo vệ thì bạn sẽ bị trừ điểm. Dùng phím S bạn có thể ẩn dấu mình sẽ khiến cho những tên cướp không thể bắn bạn được, di chuyển thường xuyên bằng hai phím A, D sẽ khiến chúng phải bối rối nhưng điều đó sẽ gây nguy hiểm cho người đi cùng, bạn gái của anh chàng Lucky Luke.

Tags:

Comment Facebook