Game lâu đài phép thuật

Lâu đài phép thuật là một nơi rất linh thiêng, nơi đây ẩn chứa rất nhiều bí mật và quyền năng, sẽ rất nguy hiểm nếu chúng lọt vào tay những kẻ xấu xa, hãy chơi game lâu đài phép thuật và bảo vệ lâu đài khỏi những tên Orc tấn công lâu đài nhé.
Để những tên Orc không vào được lâu đài thì trước khi chúng tấn công, bạn phải xây dựng được nên một hệ thống phòng thủ vững chắc với những phòng tuyến chắc chắn không thể vượt qua, bạn hãy sử dụng trí thông minh của mình để thiết lập nên những trận đồ phòng thủ không thể chọc thủng.
Với những người lính trung thành, tinh nhuệ sẵn sàng xả thân vì nhiệm vụ, với mỏ tài nguyên dồi dào dùng để mua quân đội, cung cấp cho quân đội và nâng cấp cho họ mạnh lên, bạn hoàn toàn có thể làm nên được một pháo đài phòng thủ mà không ai có thể lọt qua được.
Những lần đội quân Orc chuẩn bị tấn công thì bạn đều có những thông tin về chúng, biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng, từ những thông tin đó bạn hãy xây dựng nên những chiến lược đối phó thích hợp thì bạn sẽ giành được chiến thắng thôi.

Tags:

Comment Facebook