Game làm bánh socola anh đào

Bánh socola anh đào, nghe cái tên thật là lạ đúng không các bạn, hãy cùng tham gia ngay game bánh socola anh đào để có thể làm nên những chiếc bánh thơm ngon cho mọi người thân của bạn cùng thưởng thức. Hãy trổ tài nấu nướng của bạn trong món ăn này nhé.
Đầu tiên công đoạn chuẩn bị nguyên liệu là quan trọng nhất bạn hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu không thiếu thứ gì để món ăn này có thể hoàn chỉnh hơn về hình thức cũng như phần bên trong. Bạn hãy cố gắng thật khéo léo hơn nữa và đưa ra những kỹ thuật làm bánh một cách khéo léo nhất và mỗi lần chơi bạn hãy làm theo hướng dẫn của đầu bếp một cách kỹ càng nhất. Từ công đoàn trộn các nguyên liệu, các loại bột, sữa, trứng để tạo nên một hỗn hợp làm bánh. Những chiếc bánh sẽ được nướng trong lò ở một nhiệt độ thích hợp, và nguyên liệu không thể thiếu là những hạt anh đào làm nên sự hấp dẫn cho những chiếc bánh này.
Hãy trang trí chúng theo sở thích của bạn và cuối cùng sau mỗi màn chơi là những số điểm dành cho bạn. Chúc các bạn có điểm số cao nhất.
Cách chơi: sử dụng chuột thực hiện các thao tác.

Tags:

Comment Facebook