Game làm bánh phomat

Game làm bánh phomat sẽ hướng dẫn bạn nấu được món phomat thật ngon ở nhà nhưng không hề thua kém tiệm chút nào hết. Đến với lơp học nấu ăn thì đều không quan niệm là nam hay nữ, miễn là có tâm muốn nấu thì không có gì phải e ngại, thậm chí các đầu bếp nổi tiếng hiện nay tỉ lệ nam rất nhiều, thậm chí chiếm đa số. Nên các bạn nam cũng nên học nấu đi nha, đó cũng là một tài lẻ đấy.
Bạn sẽ dùng chuột để thực hiện các khâu mà cô giáo hướng dẫn, làm càng nhanh và chính xác thì điểm thưởng của bạn nhận được lại càng nhiều, làm đến khâu nào thì bạn cần phải ghi nhớ những nguyên liệu, những khâu làm chính xác như thế nào để đến khi thực hành bạn có thể làm tốt nhé. Có những khi cô giáo thách đố các bạn, chỉ tiết lộ một phần của nguyên liệu và yêu cầu bạn đoán nguyên liệu tiếp theo là gì, bạn lấy nó và bỏ vào, nếu đúng chắc chắn bạn sẽ được cộng điểm, nhưng nếu sai bạn sẽ bị lấy điểm đi. Nên bạn phải qun sát cẩn thận khi thực hiện.
Sau khi hoàn thiện các khâu bạn sẽ đến với khâu cuối cùng là nướng bánh, căn nhiệt độ và thời gian thật chính xác, nếu không bánh sẽ bị cháy. Chúc bạn nấu được món bánh phomat thật ngon với số điểm cao nhất nhé.

Comment Facebook