Game lái moto mạo hiểm

Một cuộc đua rất mạo hiểm đang diễn ra trong game lái moto mạo hiểm. Để thấy được những nguy hiểm nhất trong cách tình huống của game bạn hãy thử trải nghiệp với trò chơi cảm giác mạnh này. Hãy thể hiện mình là một tay lái xuất sắc nhất trong các chặng đường của cuộc đua.
Cách chơi là bạn hãy dùng các phím mũi tên để di chuyển chiếc xe moto này một cách điêu luyện nhất để có có thể băng qua các nóc nhà của các tòa cao tầng. Chính vì nó được đua trên địa hình là nóc nhà, sân thượng của các tòa nhà nên rất nguy hiểm và rất căng thẳng cho các tay đua siêu đẳng của chúng ta. Đừng quên là phải tăng tốc cực nhanh để vượt qua các tòa nhà có khoảng cách cách xa nhau. Điều chỉnh tốc độ cho thật phù hợp với từng màn chơi và từng chặng đường. Có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi bạn trong các màn tiếp theo. Độ khó sẽ tăng lên theo từng lever, hãy cố ngắn lên để có thể về đích trong cuộc đua mạo hiểm này.
Dành cho những ai đam mê tốc độ và yêu thể thao mạo hiểm, đây sẽ là một trong những game đáng để bạn thử và trải nghiệm thử cảm giác của mình.

Tags:

Comment Facebook