Game lá bài ma thuật

Chắc bạn cũng biết tới Yugi trong bộ truyện tranh và phim hoạt hình nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích là Vua trò chơi chứ nhỉ, bạn biết cách thức chơi của anh chàng như thế nào đúng không, game lá bài ma thuật sẽ mang lại cho bạn cảm giác giống như đang chơi trong trò chơi của Yugi vậy.
Yugi là một anh chàng có hai bộ mặt, bình thường anh rất nhút nhát nhưng từ khí lắp ghép được một trò chơi hình kim tự tháp thì cậu ấy như có thêm một con người khác, mỗi khi cấp bách thì con người ấy xuất hiện và đưa mọi người ra khỏi khó khăn. Cậu rất nổi tiếng và thường bị người ta thách đấu chơi bài, tuy là những con bài nhưng khi trong cuộc chơi, những gì trong quân bài sẽ xuất hiện như thật và chúng chiến đấu với nhau tùy vào khả năng, cấp độ, sức mạnh và tác dụng của từng quân. Tận dụng được lợi thế của từng quân bài thì bạn sẽ là người chiến thắng.
Bạn chỉ có 21 thẻ chính và một số thẻ phụ khác, bạn có thể thay đổi thẻ của mình trên màn hình “thẻ”. Mỗi cuộc đấu bạn chỉ được sử dụng 5 thẻ, mỗi thẻ có mỗi cách sử dụng riêng, tận dụng nó để đánh bại kẻ thù. Nếu một thẻ của bạn bị hủy đi, năng lượng của bạn sẽ tăng lên. Khi bạn đánh bại được đối phương bạn sẽ được tăng máu hoặc thưởng thêm một thẻ bài, nó sẽ được sử dụng cho ván tiếp theo.

Tags:

Comment Facebook