Game kingkong vô địch

Trong khu rừng xanh muôn thú đang tổ chức một hội thi thể thao và toàn bộ những con vật đều tham gia một cách nhiệt tình nhất. Bạn sẽ phải điều khiển chú Kingkong để có thể hoàn thành bài thi của mình trong game Kingkong một cách xuất sắc nhất.
Các môn thể thao được lựa chọn cho cuộc thi này sẽ là môn đẩy tạ, hít xà đơn, quăng tạ, leo cây dừa…mỗi màn chơi là sẽ thể hiện một môn thể thao đặc sắc nhất. Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn qua từng màn chơi để có thể thực hiện đúng yêu cầu của mỗi màn chơi. Các môn thể thao được tập trung trong trò chơi này và bạn phải khéo léo khi thực hiện chúng để chú Kingkong của bạn có thể bỏ xa các đối thủ khác và chiến thắng trong từng môn thể thao. Hãy là nhà vô địch của rừng xanh này với sự cổ vũ của hàng ngàn muôn thú.
Bạn sẽ sử dụng các phím tùy ý trên bàn phím để thực hiện theo mỗi màn chơi yêu cầu. Hãy cố gắng thật nhanh tay hơn nữa vì trong mỗi màn chơi bạn chỉ có rất ít thời gian để có thể thực hiện thành công các môn thể thao đó chính vì vậy tốc độ sẽ quyết định chiến thắng trong trò chơi thú vị này. Chúc các bạn gặp nhiều măn mắn trong các màn chơi tiếp theo.

Tags:

Comment Facebook