Game kiếm thế

Những đường kiếm tuyệt đẹp được thể hiện trong game kiếm thế, bạn sẽ tận mắt chứng kiến một chuyến phiêu lưu đầy lý thú của một hiệp khách giang hồ. Trên đường đi có rất nhiều kẻ thù tàn ác hãy tiêu diệt hết bọn chúng để trừ hại cho dân chúng.
Đây là một game dành cho những bạn trẻ yêu thích mạo hiểm và phiêu lưu kỳ thú.
Trong game bạn hãy sử dụng các phím A, S, D, W để có thể di chuyển nhân vật kiếm khách của mình có thể thẳng tiến trên con đường đầy gian khổ này, hãy đưa ra những tuyệt chiêu kiếm pháp bằng phím J, K. Khi kết hợp giữa những bước di chuyển cộng với các đường đi của kiếm tạo nên một thần thái kiếm người hợp nhất. Hãy thật nhanh chóng và khéo léo phá tan những đợt tấn công của kẻ thù. Chàng kiếm khách không hề lùi bước trước những khó khăn gian khổ, tìm cách tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh nhất. Càng về sau sẽ có rất nhiều kẻ thù hơn, chúng khó tiêu diệt hơn, hãy sử dụng các tuyệt chiêu để có thể dễ dàng tiêu diệt chúng nhanh hơn.
Đây là một trong những game hay nhất của thể loại game phiêu lưu, các chặng đường đầy nguy hiểm và thách thức đang chờ các bạn khám phá phía trước. Chúc các bạn may mắn trong trò chơi này.

Tags:

Comment Facebook