Game kiếm sỹ Katana

Một kiếm sỹ lạnh lùng và dũng cảm, khi rút kiếm ra là phải thấy máu. Bạn hãy vào vai một kiếm khách đi tiêu diệt kẻ thù trong game kiếm sỹ Katana. Là một trong những game hành động hấp dẫn nhất được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay.
Hãy dùng các phím mũi tên để di chuyển, ra đòn tấn công và sử dụng tuyệt chiêu là các phím Z, X, C, phím space là để nhảy lên.
Mỗi một chặng đường sẽ có những kẻ thù đang ẩn nấp và sẵn sàng giao chiến bất cứ lúc nào. Bạn hãy điều khiển nhân vật một cách chuyên nghiệp nhất để có thể tiêu diệt hết kẻ thù và bước đi tiếp. Có rất nhiều đồng xu xuất hiện trên các đoạn đường đường quên ăn chúng sẽ làm tăng số điểm cho bạn. Một chặng đường đầy nguy hiểm, có những kẻ thù đáng gờm, chúng phóng ra các phi tiêu và bạn hãy tránh chúng bằng cách nhảy lên cao để bảo toàn năng lượng cho mình. Trận đấu cuối cùng rồi cũng sẽ đến, bạn sẽ phải đương đầu với ông trùm trong game. Với tài năng xuất chúng của mình, hãy đưa ra những đường kiếm tuyệt đẹp để có thể tiêu diệt tên cầm đầu một cách nhanh chóng nhất.
Hãy luôn là một hiệp sỹ dũng cảm và tài ba nhất các bạn nhé, sẽ không có một thế lực nào có thể đánh bại được

Tags:

Comment Facebook