Game khi phụ nữ nổi giận

Game khi phụ nữ nổi giận là một phiên bản cải cách mới lạ của game angry birds đang được rất nhiều người hâm mộ và bạn sẽ được tận hưởng một sự mới lạ hơn trong game này. Những người phụ nữ họ rất ít khi nổi giận nhưng một khi đã nổi giận thì họ trông thật đáng sợ. Trong phiên bản này bạn đang phải giúp những người phụ nữ tìm cách trút giận lên những người đàn ông và làm cho họ biến mất một cách nhanh chóng qua từng màn chơi.
Cách chơi là bạn sẽ phải dùng chuột để kéo những người phụ nữ và tìm ra hướng đi thật chính xác để có thể tiêu diệt hết những chướng ngại vật và bọn đàn ông xấu xa nhất mà đang làm bạn tức giận. Bạn cần có những chiến thuật hợp lý hơn nữa, chỉ cần số ít những cú bắn trúng đích thì có thể tiêu diệt hết tất cả mọi thứ trong màn chơi. Như vậy thì bạn mới có điểm số cao nhất trong màn và bạn nên nhớ là những màu sắc của mái tóc những phụ nữ sẽ quyết định sức mạnh của họ, hãy tận dụng những sức mạnh đó và phá hủy mọi thứ đang làm bạn nổi giận. Các màn tiếp theo thì độ khó sẽ tăng dần và bạn cần thiết có một lối chơi thật phù hợp cho riêng mình, mới có thể giành chiến thắng trong game chiến thuật này được.
Một game rất vui nhộn không chỉ cần khéo léo mà cần cả tư duy đặc biệt trong trò chơi này. Chúc bạn đạt điểm số cao nhất và có thể giải tỏa cơn giận dữ của mình.

Tags:

Comment Facebook