Game khám phá hành tinh số

Một cuộc phiêu lưu ngoài vũ trụ là điều ai cũng mong ước, bạn có thể có được cơ hội này khi tham gia chơi game khám phá hành tinh số, một hành tinh mới mà chưa ai phát hiện được và bạn còn có thể được ghi tên vào những người đầu tiên đặt chân lên mảnh đất lạ lẫm này.
Tình trạng trái đất đang ngày một xấu đi, có một cuộc tìm kiếm hành tinh mới đã được mở ra và bạn cũng là một trong những người đó, nhiệm vụ của bạn là phải rời khỏi trái đất, tìm kiếm một hành tinh xa lạ mà chưa có ai sống ở đó, mà trên đó phải có đầy đủ điều kiện để con người có thể sống sót. Sau bao lâu tìm kiếm cuối cùng bạn cũng có thể tìm thấy một hành tinh, người ta gọi là hành tinh số và bạn phải hạ cánh xuống hành tinh đó để tìm hiểu nhiều hơn về chúng và báo cáo lại cho tổ chức.
Bạn cần phải sử dụng chuột sau đó click và các phi hành gia hoặc quả bóng không gian, vì đây là hành tinh số nên mỗi người đều có một con số, bạn cần phải click số theo thứ tự từ bé đến lớn. Khi bạn hoàn thành các lượt chơi liên tục đều chính xác thì bạn sẽ được chơi ở cấp độ khó hơn với những số tiếng anh, bảng chữ cái.
Bạn chỉ có một thời gian nhất định, nếu bạn trả lời càng nhanh thì bạn càng được trả lời nhiều và số điểm càng nhiều,trả lời chính xác để không làm mất thời gian chơi lại nhé.

Tags:

Comment Facebook