Game kẻ si tình

Khi bạn có tình cảm đặc biệt dành cho một người nào đó thì bạn luôn muốn thể hiện cho họ biết tình cảm bạn dành cho người đó to lớn như thế nào. Và bất chấp hết tất cả những gì mà người khác đem tới cho bạn hãy thể hiện tình cảm của mình trong game kẻ si tình, của một chàng trai đang thể hiện cho cô bạn của mình những bài ca ngọt ngào nhất.
Một khung cảnh lãng mạng đang được diễn ra ngay trong game này vào một buổi tối đẹp trời, có hàng ngàn ngôi sao chứng giám cho tình yêu của chàng trai trong những giai điệu của những nốt nhạc ngọt ngào được vang lên dưới một con đường cho đến cô gái đang ở trên tòa nhà cao tầng. Bạn hãy dùng chuột dịch chuyển chàng trai tránh khỏi những đồ vật được ném xuống từ nhà hàng xóm và thu thập thật nhiều bông hoa hồng. Để cô gái thấy được tình yêu nông nàn của mình không kém gì chuyện tình Romeo và Juliet. Bỏ mặc ngoài tai những lời của hàng xóm và các đồ vật được quăng xuống chàng trai vẫn cứ đàn và hát những ca khúc tình yêu dành cho người mà chàng yêu thương nhất.
Hãy để tình yêu đẹp này có một kết thúc tốt nhất bạn hãy nhanh tay hơn nữa để có số lượng bông hoa hồng nhiều nhất và kéo dài thời gian hai người được ở bên nhau lâu hơn.

Tags:

Comment Facebook