Game kế hoạch nguy hiểm

Game kế hoạch nguy hiểm đưa bạn đến bạn một cuộc chiến vô cùng kịch liệt và gay cấn nhất. Một mình bạn phải đối đầu với một số lượng quân địch được trang bị vũ khí hiện đại nhất và bạn sẽ phải nhanh tay hơn nữa để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình được đề ra.
Mỗi màn chơi bạn phải tìm ra những tên địch trong khu rừng và đạt mục tiêu của mình để qua các màn chơi tiếp theo. Trong khu rừng rậm này quân địch có mặt khắp mọi nơi, khi giao chiến với bạn chúng sẽ dùng toàn bộ lực lượng của mình tiêu diệt và hạ gục bạn nên bạn hãy cố gắng nhanh tay hơn nữa để có thể tìm tất cả các mục tiêu của mình và ngắm bắn một cách chính xác vào những đối thủ đó. Bạn nên di chuyển một cách cẩn thận hơn, khéo léo hơn nữa và tạo cho mình những lợi thế nhất định và không quá lo lắng cho các tình huống bất ngờ của cuộc chơi. Và bạn nên quan tâm và lựa chọn các loại vũ khí một cách phù hợp nhất để tiêu diệt đối thủ một cách dễ dàng nhất.
Cách chơi: sử dụng mũi tên để di chuyển, ngắm bắn bằng chuột, thay đổi vũ khí từ phím số 1 đến 5 là vũ khí chính, vũ khí phủ từ 6 đến 0 trên bàn phím. Space để thay đổi vũ khí phụ hay sử dụng lựu đạn.

Tags:

Comment Facebook