Game kẻ đào tẩu

Những pha hành động gay cấn nhất trong game kẻ đào tẩu được diễn ra bởi các cuộc rượt đuổi cam go trên nóc những toàn nhà cao tầng. Ở đây bạn sẽ vào vai một nhân vật đang chạy trốn khỏi sự truy sát của kẻ thù, có rất nhiều nguy hiểm đang rình rập bạn phía trước. Hãy cố gắng để có thể vượt qua mọi thứ để có thể bảo toàn tính mạng và thoát khỏi cuộc truy kích của tất cả các thế lực xấu xa nhất.
Cách chơi là bạn sẽ sử dụng phím space để nhảy qua các cản trở hay từ các tòa nhà này sang các tòa nhà khác. Nếu có nhiều vật cản thì bạn hãy khéo léo có thể nhảy thật nhanh thì mới có thể vượt qua chúng. Đối với khi gặp kẻ thù thì bạn hãy sử dụng chuột để có thể ngắm bắn một cách chuẩn xác để có thể tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng. Hãy lận tránh thật nhanh để không ai có thể bắt bạn lại được. Trên địa là các nóc nhà của các tòa nhà cao tầng thì bạn hãy khéo léo trong khi di chuyển, đừng để bị rơi xuống đất hay không thể vượt qua chúng, nên căn những chỗ để bạn có thể lấy đà và nhảy qua chúng một cách dễ dàng.
Một trong những game hành động hấp dẫn nhất để có thể cho bạn lựa chọn giải trí trong những thời gian rảnh rỗi, hãy chơi và cảm nhận những pha hành động hay nhất nhé các bạn.

Tags:

Comment Facebook