Game kẻ cắp gặp bà già

Các bạn thường nghe câu vỏ quýt dày có móng tay nhọn, kẻ cắp gặp bà già, người cao tay thì còn có người cao tay hơn, bạn có muốn hiểu hơn về câu nói này không? Hãy chơi game kẻ cắp gặp bà già, bạn sẽ biết được ngay thôi.
Trong game bạn sẽ được gặp một bà già dữ tợn, tuy đã già rồi nhưng bà lại ra đường đánh và cướp tiền của người khác chỉ bằng một tờ báo và những đòn bất ngờ. Những người qua đường ngỡ như bà chỉ là một bà già yếu đuối nên thường chủ quan, không phòng vệ và lợi dụng điều đó bà liền tấn công và lấy tiền của họ rất nhanh.
Bạn hãy nhấn chuột và thả ra để bà đập những người qua đường, còn nhấn giữ chuột để đánh thật mạnh để lấy được nhiều tiền hơn, bạn có thể đánh tất cả người hoặc đồ vật mà bà đi qua để lấy tiền, nếu bà đánh trúng và mua được sức tăng lực bà sẽ có thể tiếp tục, nhưng nếu bà đánh hụt thì bà sẽ yếu đi và phải chờ một thời gian phục hồi mới có thể đi đánh tiếp.
Bạn nên tránh xa cảnh sát ra nếu không muốn gặp rắc rối về pháp luật, khi đánh hụt bạn cũng có thể giúp bà lấy lại nhanh chóng bằng cách sử dụng những vật phẩm của trò chơi.

Từ khóa yêu thích:

Tags:

Comment Facebook