Game Jonny quest chống quái vật

Một phòng thí nghiệm của một bác sĩ điên đã thí nghiệm ra những con quái vật và chúng đã thoát ra ngoài. Bạn hãy tìm và tiêu diệt chúng trong game Jonny Quest chống quái vật, để có thể giúp Jonny Quest nhân vật chính của chúng ta có thể hạ những con vật hung tợn đó một cách đơn giản nhất nhé.
Chúng đang ẩn náu trong một khu rừng để chuẩn bị cho cuộc tấn công con người, hãy đi sâu vào trong rừng để tìm và tiêu diệt lũ quái vật đó. Khi bọn chúng xuất hiện thì bạn hãy dùng chuột để điều chỉnh súng và ngắm bắn. Bạn có thể đổi các loại súng qua lại với nhau bằng các phím 1, 2, 3, để dễ dàng tiêu diệt quái vật trong các tình huống cấp bách nhất. Hãy chú ý rằng những màn tiếp theo thì bọn chúng sẽ xuất hiện đông hơn và càng lúc càng mạnh hơn, bạn hãy cố gắng xử lý các tình huống một cách nhanh chóng nhất có thể để bắn hạ hết những con vật đáng sợ đó, không cho chúng có cơ hội làm điều xấu xa nhất.
Đây là một game bắn súng hay nhất mà các bạn đam mê loại hình này sẽ không thể bỏ qua những cuộc đấu gay cấn này. Chúc các bạn luôn vui vẻ khi chơi game này.

Tags:

Comment Facebook