Game jam quyết đấu

Game jam quyết đấu là một trong những game đối kháng với những màn chơi thú vị, diễn ra những trận đấu trong game thật sôi động và gay cấn nhất. Bạn sẽ cùng nhân vật của mình tiến vào những màn chơi với nhiều sử lựa chọn và cách tấn công khác nhau, bạn cần đưa đến những cách chơi chuyên nghiệp nhất và tạo nên cho mình những cách tấn công và những kỹ năng chiến đấu bất ngờ nhất cho đối thủ của mình nhé. Hãy cố gắng lên các bạn, xây dựng nhân vật một cách chuyên nghiệp nhất.
Game jam quyết đấu
Những màn đối kháng với những cách chơi đối đầu với nguy hiểm và thử thách, bạn hãy nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ trong từng màn chơi. Di chuyển thật khéo léo và cẩn thận hơn trong từng tình huống, đưa ra những đòn tấn công mạnh mẽ nhất và bất ngờ nhất trong mỗi màn chơi sau đó hãy tung ra những tuyệt chiêu áp đảo kẻ thù trong từng màn chơi để giành thế trận cho mình. Mỗi màn chơi bạn sẽ phải đối đầu với các đối thủ khác nhau nên hãy cố gắng vượt qua tất cả kẻ thù nhé.
Cách chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và phím J, K để có thể tấn công.

Comment Facebook