Game học nấu súp chay

Một món ăn đơn giản và dễ làm dành cho các bạn nào ăn chay thì hãy cùng chơi game học nấu súp chay để có thể cảm nhận được món ăn từ thiên nhiên đem lại cho chúng ta như thế nào nhé. Nhắc đến món chay thì các bạn sẽ hình dung đến những loại rau củ quả những để chế biến chúng thành một món ngon bổ dưỡng thì quả là không đơn giản chút nào. Bạn hãy cố gắng học và làm theo những hướng dẫn trong game này nhé.
Các bước thực hiện cho một món chay này khá là thú vị và các bạn sẽ sử dụng chuột để có thể thực hiện đúng các bước đó nhé.
Nguyên liệu chủ yếu của món súp chay này là cà chua, dưa leo, hành, rau thơm, tỏi và ớt chuông. Tất cả các thực phẩm trên được rửa sạch và chế biến một cách kỹ càng như cà chua, dưa leo phải lột vỏ. Hành, rau thơm, tỏi, ớt được cắt nhỏ và các thao tác trên được thực hiện một cách hợp lý nhất để đến công đoạn trộn nguyên liệu thì món ăn sẽ hấp dẫn hơn. Để món súp được ngon hơn bạn hãy khuấy thật đều tay cho nước súp sánh lại sau đó say hỗn hợp vừa trộn lại là công đoạn cuối cùng của món ăn ngon này.
Chúc các bạn thành công với món chay thơm ngon bổ dưỡng này nhé!

Tags:

Comment Facebook